Đèn Exit (đèn lối thoát ) là các dòng đèn có tác dụng hướng dẫn cấp thiết lối chạy thoát hiểm ra khỏi khu vực có sự cố nguy hiểm (như: động đất, cháy nổ, chiến tranh...) trong bất kỳ trạng thái thời gian nào. Do đèn exit được tích hợp sẵn bình accuy điện DC nên luôn an toàn cho con người đủ kịp thời gian thoát ra ngoài theo đúng tiêu chuẩn an toàn của ngành PCCC trên toàn cầu. Tiêu chuẩn lưu điện là đèn vẫn phải sáng trên 2 giờ khi bị mất điện.

- Công ty SB Group có nhiều mẫu đèn EXIT đẹp để khách hàng lựa chọn, phù hợp với mọi công trình, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001, gồm các dạng bóng Led siêu sáng tiết kiệm điện. Lắp đặt dễ dàng trên tường hoặc gắn trần. Đèn exit bật sáng liên tục thêm trên 2 giờ khi có sự cố mất điện giúp con người có thể thoát hiểm nhanh chóng.

- Đèn EXIT SB sử dụng điện áp 220VAC, được hạ áp xuống 12VDC qua bộ nguồn nên rất an toàn cho người sử dụng. Sử dụng đèn LED siêu sáng tiết kiệm điện và có Pin dự phòng khi mất điện vẫn sáng trên 2 giờ, và Pin có thể thay thế dễ dàng. Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường.

Một số mẫu đèn exit được thiết kế tại Sơn Băng Group: 

Mẫu đèn exit - thoát hiểm tại Sơn Băng

Đèn thoát hiểm được thiết kế theo quy định PCCC

 

Được thiết kế có bộ lưu điện - phòng chống khi xảy ra sự cố mất điện.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công: 

Hotline: 0933 856 886

Địa chỉ: 195 Gò Dưa, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, HCM. 

Webite: http://www.eagle.com.vn/ - http://www.sonbanggroup.com/

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.