Máng đèn âm trần là một sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, văn phòng, nhà ở, trong việc lựa chọn hệ thống ánh sáng. Nó không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn là một sản phẩm dễ dàng sử dụng, lắp đặt, với một kiểu dáng công nghiệp phù hợp. Vậy làm thế nào để có được một máng đèn phù hợp. Chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chuẩn khi lựa chọn máng đèn âm trần như sau


Kích thước máng đèn âm trần:

Tùy theo kích thước của phòng mà ta chọn máng đèn âm trần. Phải nắm rõ kích thước của mỗi loại máng đèn âm trần thì bạn sẽ chọn được một bộ máng đèn âm trần tốt nhất.

Xác định kỹ nên mua bao nhiêu máng đèn âm trần cho công ty, văn phòng,  ngôi nhà bạn là đủ mà không hoang phí.

Kiểu dáng máng đèn âm trần                 

Máng đèn âm trần trên thị trường ngày càng nhiều, nhu cầu của người sử dụng ngày càng tăng nên các nhà sản xuất chú trọng đến cả tính thẩm mỹ.

Máng đèn âm trần được thiết kế nhỏ gọn, độ thẩm mỹ cao, chủng loại và màu sắc đa dạng, phong phú, màu ánh sáng tự nhiên đáp ứng nhiều mục đích sử dụng.

Vật liệu máng đèn âm trần

Thân máng đèn âm trần được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện với độ dày: 0,5 mm. Chóa tán quang được làm từ nhôm cao cấp cho ánh sáng có hiệu suất cao mà ánh sáng không bị chói.  

Máng đèn âm trần với hiệu suất phản quang cao, chân đèn được làm bằng nhựa polycarbonate, dây dẫn chiụ nhiệt cao, các linh kiện đều rất dễ tháo lắp, tiện dụng cho việc bảo dưỡng.  

Máng đèn âm trần sử dụng bóng đèn T5 sẽ tiết kiệm tối đa điện năng cho gia đình bạn. Quý khách có thể tham khảo thêm về hệ thống máng đèn âm trần của chúng tôi tại: Máng đèn âm trần


máng đèn âm trần

Với quan điểm kinh doanh rõ ràng luôn hướng tới lợi ích của khách hàng. Với chính sách giá cạnh tranh và những hỗ trợ dịch vụ chu đáo trước và sau bán hàng sẽ làm hài lòng khách hàng